Adventure Cove Waterpark Singapore
บัตรเข้าสวนน้ำ 1 วัน

เหลือเพียง

฿750  ปกติ ฿990

บาท / ใบ /วัน

สามารถรับแพ็คเกจนี้ได้ที่สาขา หรือ จัดส่งทางผู้ให้บริการ

Number : AVCWP1D

ประเภท :

บัตรเข้าสวนน้ำ Adventure Cove Waterpark

ประเทศ :

สิงคโปร์

ระยะเวลาใช้งาน :

1 วัน

รายละเอียด :

ตั๋ว Non refund

การใช้งาน :

สามารถนำแพ็คเกจไปใช้ได้เลย

สิทธิพิเศษ :

ไม่ต้องรอคิว

หลักฐานการจอง :

-

  • จัดส่ง : จัดส่งตรงเวลา ท่านจะได้รับแพ็คเกจภายใน 48 ชั่วโมง หลังจากทำการสั่งซื้อเสร็จสมบูรณ์
  • ช่องทางการชำระเงิน PackageAsia : เพิ่มเติม ที่นี่
  • นโยบายการรับประกันประกันแพ็คเกจ : ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่
จัดจำหน่ายโดย
PackageAsia
MRT Metro Nine สถานีพระราม 9 รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT
ติดต่อผู้ขาย
แพ็คเกจแนะนำ

ตั๋วรถไฟ สำหรับเดินทางท่องเที่ยวในแถบภาคกลางของญี่ปุ่น

ปกติ ฿6,045

฿6,045

- Himeji Tourist Pass เป็นบัตรโดยสารรถไฟแบบอิสระ 1 วัน ที่ครอบคลุมการเดินทาง ตั้งแต่สนามบินนานาชาติคันไซไปจนถึงเมืองฮิเมจิ และสามารถใช้เพื่อรับส่วนลด หรือสิทธิพิเศษจากร้านอาหารและสถานที่ท่องเที่ยว ตลอดเส้นทางรถไฟสายซันโยได้ถึง 14 แห่ง

ปกติ ฿750

฿750

JR West Rail Pass ขึ้นรถไฟได้ไม่จำกัด ทั้งขบวน Haruka Limited Express และขบวนธรรมดา ครอบคลุมทั้ง 4 เมืองหลักๆ ในโซน kansai คือ Osaka, Kyoto, Nara, Kobe

ปกติ ฿2,945

฿2,945

JR West Rail Pass ขึ้นรถไฟได้ไม่จำกัด ทั้งขบวน Haruka Limited Express และขบวนธรรมดา ครอบคลุมทั้ง 4 เมืองหลักๆ ในโซน kansai คือ Osaka, Kyoto, Nara, Kobe

ปกติ ฿1,550

฿1,550

COMBO Universal Studio Singapore + S.E.A. Aquarium Singapore

ปกติ ฿2,590

฿2,590

Kintetsu rail pass wide ใบเดียว สามารถเดินทางไปถึง นาโกย่าได้เลย

ปกติ ฿2,900

฿2,900

JR-KYUSHU RAIL PASS Northern Kyushu Area ครอบคลุมพื้นที่ภาคเหนือทั้งหมดของเกาะคิวชิว ทางด้านใต้ของประเทศญี่ปุ่น

ปกติ ฿2,790

฿2,790

ไนต์ซาฟารี (อังกฤษ: Night Safari อักษรจีน: 夜间野生动物园) หรือ สวนสัตว์กลางคืนสิงคโปร์ เป็นสวนสัตว์ในประเทศสิงคโปร์ ติดกับสวนสัตว์สิงคโปร์ เปิดเมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 1994 เป็นการจัดแสดงสัตว์แบบอิสระท่ามกลางธรรมชาติ มีสัตว์ป่า สัตว์ปีก และสัตว์ออกหากินตอนกลางคืนมีทั้งหมด 1,040 ตัว

ปกติ ฿990

฿990

JR West Rail Pass ขึ้นรถไฟได้ไม่จำกัด ทั้งขบวน Haruka Limited Express และขบวนธรรมดา ครอบคลุมทั้ง 4 เมืองหลักๆ ในโซน kansai คือ Osaka, Kyoto, Nara, Kobe

ปกติ ฿7,440

฿7,440

Ngong Ping 360 คือหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวของเกาะลันเตาที่ผู้มาเยี่ยมเยือนฮ่องกง "ไม่ควรพลาด" เกาะแห่งนี้ยังคงความสมบูรณ์ของระบบนิเวศน์ไว้เป็นอย่างดี ประกอบไปด้วยเขตพื้นที่นองปิงแหล่งวัฒนธรรมและประเพณีเก่าแก่ของเกาะลันเตา Ngong Ping 360 จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายอีกครั้งทันทีที่เหยียบย่างเข้าไปในรถกระเช้า Ngong Ping Cable Car เป็นเส้นทางชมทิวทัศน์ที่สวยงามความยาว 5.7 กม. เชื่อมระหว่างกลางเมืองตุงชุงกับนองปิงของเกาะลันเตา นักท่องเที่ยวจะได้ชมทิวทัศน์มุมมกว้างของสนามบินนานาชาติฮ่องกง ทะเลจีนใต้ พระพุทธรูปเทียนถาน และพันธุ์ไม้ที่งดงามของ North Lantau Country Park

ปกติ ฿1,100

฿1,100

รายละเอียด แพคเกจ Adventure Cove Waterpark Singapore

เลือกแพ็คเกจที่คุณต้องการ

Adventure Cove Waterpark ADT

มีแพ็คเกจ

-ผู้ใหญ่ อายุ 12 ปี ขึ้นไป

(E-Ticket)

750 บาท
Adventure Cove Waterpark CHD

มีแพ็คเกจ

-เด็ก อายุ 4 - 11 ปี 

(E-Ticket)

570 บาท

The Adventure Cove

               สนุกสนานกับการเล่นน้ำ ณ สวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย - The Adventure Cove กระตุ้นต่อมความตื่นเต้นกับเครื่องเล่นสุดหวาดเสียวในสวนน้ำ พักผ่อนสบายๆ ที่ Bluewater Bay และล่องไปใน The Adventure River ผ่าน 14 โซนสุดทึ่ง จากนั้นเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมการดำน้ำสนอร์กเกิลเหนือแนวปะการังสีสันสดใสและไปป์ไลน์ พลันจ์ (Pipeline Plunge) จะพาให้หัวใจของคุณเต้นรัวไปกับการไต่ขึ้นสู่ระดับความสูงและไหลลงมาตามรางด้วยทางคดเคี้ยวขึ้นลงที่สนุกสนานก่อนจะลงมาสู่ผืนน้ำจนแตกกระจายและแหวกว่ายในสระ

               เปียกกันทั้งวัน มันส์กันสุดๆ ที่ Adventure Cove Waterpark ไหลผ่านท่อน้ำสุดคดเคี้ยว สนุกสุดเหวี่ยงไปกับ Riptide Rocket สไลเดอร์แบบ Hydro Magnetic Coaster แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

 

adventure7.jpg (740×791)

 

adventure6.jpg (907×966)

               

 

               สนุกสนานไปกับพายุทอร์นาโดน้ำสุดปั่นป่วน ก่อนคว้ากระดานลื่นท้าเพื่อนแข่งความเร็วชิงชัยชนะ ทิ้งตัวไปตามสายน้ำคดเคี้ยวและดำดิ่งก่อนพุ่งออกไปสู่สระน้ำที่เปิดโล่ง

               คว้าห่วงยางแล้วล่องไปตามน้ำใน Adventure River ผ่านฉากสุดอลังการกว่า 14 แบบ รวมไปถึงโซนสวนป่าเขียวขจี ถ้ำลึกลับ และอุโมงค์ใต้น้ำ สนุกไปกับน้ำหลายแกลลอนที่เทลงมาจากถังขนาดยักษ์ ก่อนจะออกไปปะทะกับคลื่นยักษ์ใน Bluewater Bay

ก่อนหมดวันอย่าลืมแวะทักทายฝูงปลากระเบนและดำน้ำสนอร์กเกิลชมแนวปะการังสีสันสดใสที่ Rainbow Reef แหวกว่ายไปกับฝูงปลาที่เป็นมิตรกว่า 20,000 ตัวอย่างใกล้ชิด และเล่นซ่อนหากับปลาในแนวปะการัง

รับสิทธิพิเศษ แพ็คเกจเอเชีย ได้ที่นี่

ดาวน์โหลดแอพพิลเคชั่น ฟรี
DOWNLOAD FREE
available-on-the-app-store android-download