Adventure Cove Waterpark Singapore
บัตรเข้าสวนน้ำ 1 วัน

เหลือเพียง

฿750  ปกติ ฿990

บาท / ใบ /วัน

สามารถรับแพ็คเกจนี้ได้ที่สาขา หรือ จัดส่งทางผู้ให้บริการ

Number : AVCWP1D

ประเภท :

บัตรเข้าสวนน้ำ Adventure Cove Waterpark

ประเทศ :

สิงคโปร์

ระยะเวลาใช้งาน :

1 วัน

รายละเอียด :

ตั๋ว Non refund

การใช้งาน :

สามารถนำแพ็คเกจไปใช้ได้เลย

สิทธิพิเศษ :

ไม่ต้องรอคิว

หลักฐานการจอง :

-

  • จัดส่ง : จัดส่งตรงเวลา ท่านจะได้รับแพ็คเกจภายใน 48 ชั่วโมง หลังจากทำการสั่งซื้อเสร็จสมบูรณ์
  • ช่องทางการชำระเงิน PackageAsia : เพิ่มเติม ที่นี่
  • นโยบายการรับประกันประกันแพ็คเกจ : ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่
จัดจำหน่ายโดย
PackageAsia
MRT Metro Nine สถานีพระราม 9 รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT
ติดต่อผู้ขาย
แพ็คเกจแนะนำ

Kintetsu rail pass wide ใบเดียว สามารถเดินทางไปถึง นาโกย่าได้เลย

ปกติ ฿2,900

฿2,900

จุดชมวิว sky100 สูงที่สุดในฮ่องกง

ปกติ ฿790

฿790

Ngong Ping 360 คือหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวของเกาะลันเตาที่ผู้มาเยี่ยมเยือนฮ่องกง "ไม่ควรพลาด" เกาะแห่งนี้ยังคงความสมบูรณ์ของระบบนิเวศน์ไว้เป็นอย่างดี ประกอบไปด้วยเขตพื้นที่นองปิงแหล่งวัฒนธรรมและประเพณีเก่าแก่ของเกาะลันเตา Ngong Ping 360 จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายอีกครั้งทันทีที่เหยียบย่างเข้าไปในรถกระเช้า Ngong Ping Cable Car เป็นเส้นทางชมทิวทัศน์ที่สวยงามความยาว 5.7 กม. เชื่อมระหว่างกลางเมืองตุงชุงกับนองปิงของเกาะลันเตา นักท่องเที่ยวจะได้ชมทิวทัศน์มุมมกว้างของสนามบินนานาชาติฮ่องกง ทะเลจีนใต้ พระพุทธรูปเทียนถาน และพันธุ์ไม้ที่งดงามของ North Lantau Country Park

ปกติ ฿1,100

฿1,100

Cable car กระเช้าลอยฟ้า เหมาะสำหรับผู้ไม่กลัวความสูง วิวด้านบนจะมองเห็นฝั่งสิงคโปร์ได้ชัดเจน

ปกติ ฿690

฿690

สวนสัตว์ซาฟารีแม่น้ำ(River Safari Singapore) เป็นสวนสัตว์ประเภทซาฟารี แบบแม่น้ำ แห่งแรกของโลกและเพียงแห่งเดียวของทวีปเอเชีย เป็นการผสมผสานการจัดแสดงสัตว์ทั้งแบบสวนสัตว์ทั่วไป, แบบ Aquarium และแบบ ซาฟารี

ปกติ ฿990

฿990

-สัมผัสความสนุกจากรถลูจ ลูกผสมระหว่างโกคาร์ทและโทบกแกนซึ่งมีต้นกำเนิดจากประเทศนิวซีแลนด์ที่นี่ที่เดียวในเอเชีย -ขึ้นไปถึงจุดปล่อยด้วยกระเช้าลอยฟ้าที่จะทำให้คุณได้ล่องลอยอยู่ท่ามกลางทัศนียภาพที่สวยงาม -ไหลลงมาตามแรงโน้มถ่วงเป็นระยะทาง 688 เมตรในเส้นทาง Dragon Trail หรือ 628 เมตรในเส้นทาง Jungle Trail โดยรถลูจ -หากคุณมาช่วงกลางคืน คุณจะได้รับประสบการณ์เล่นลูจในตอนกลางคืน ซึ่ง Skyline Luge Sentosa ถือเป็นแห่งแรกและแห่งเดียวที่ให้บริการนี้

ปกติ ฿750

฿750

- สัมผัสความงดงามของภูเขาไฟฟูจิที่ฮาโกเน่แบบคุ้มค่า เดินทางท่องเที่ยวไปในฮาโกเน่แบบครบทุกการเดินทาง ไม่ว่าจะขึ้นรถไฟ นั่งรถบัส หรือว่าล่องเรือ สามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดายและสะดวกสบาย

ปกติ ฿2,200

฿2,200

ทำไมต้อง ซื้อตั๋วที่ประเทศไทย** 1.ไม่ต้องเสียเวลา ต่อแถว ซื้อบัตรเข้าสวนสนุก ที่มีการต่อแถวซื้อบัตรที่แสนยาว 2.บัตรเข้าสวนสนุกตัวนี้ เป็นบัตรตัวจริงที่สามารถเข้าเล่นเครื่องเล่นได้ทุกชนิด ไม่จำเป็นต้องไปแลกเปลี่ยนบัตรใดใดทั้งสิ้น

ปกติ ฿1,990

฿1,990

1. บัตรท่องเที่ยว Resorts World Sentosa 2. ซื้อล่วงหน้า รับบัตรจริง ...พร้อมเขา้ไปสัมผัสความสนุก ตื่นเต้นได้ที่นี่ 3.โปรบัตรคุ้มๆ ในราคาสุดพิเศษ

ปกติ ฿990

฿990

ตั๋วรถไฟแบบแบบใช้เดินทางได้ทั่วภูมิภาคของประเทศญี่ปุ่น

ปกติ ฿9,269

฿9,269

รายละเอียด แพคเกจ Adventure Cove Waterpark Singapore

เลือกแพ็คเกจที่คุณต้องการ

Adventure Cove Waterpark ADT

มีแพ็คเกจ

-ผู้ใหญ่ อายุ 12 ปี ขึ้นไป

(E-Ticket)

750 บาท
Adventure Cove Waterpark CHD

มีแพ็คเกจ

-เด็ก อายุ 4 - 11 ปี 

(E-Ticket)

570 บาท

The Adventure Cove

               สนุกสนานกับการเล่นน้ำ ณ สวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย - The Adventure Cove กระตุ้นต่อมความตื่นเต้นกับเครื่องเล่นสุดหวาดเสียวในสวนน้ำ พักผ่อนสบายๆ ที่ Bluewater Bay และล่องไปใน The Adventure River ผ่าน 14 โซนสุดทึ่ง จากนั้นเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมการดำน้ำสนอร์กเกิลเหนือแนวปะการังสีสันสดใสและไปป์ไลน์ พลันจ์ (Pipeline Plunge) จะพาให้หัวใจของคุณเต้นรัวไปกับการไต่ขึ้นสู่ระดับความสูงและไหลลงมาตามรางด้วยทางคดเคี้ยวขึ้นลงที่สนุกสนานก่อนจะลงมาสู่ผืนน้ำจนแตกกระจายและแหวกว่ายในสระ

               เปียกกันทั้งวัน มันส์กันสุดๆ ที่ Adventure Cove Waterpark ไหลผ่านท่อน้ำสุดคดเคี้ยว สนุกสุดเหวี่ยงไปกับ Riptide Rocket สไลเดอร์แบบ Hydro Magnetic Coaster แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

 

adventure7.jpg (740×791)

 

adventure6.jpg (907×966)

               

 

               สนุกสนานไปกับพายุทอร์นาโดน้ำสุดปั่นป่วน ก่อนคว้ากระดานลื่นท้าเพื่อนแข่งความเร็วชิงชัยชนะ ทิ้งตัวไปตามสายน้ำคดเคี้ยวและดำดิ่งก่อนพุ่งออกไปสู่สระน้ำที่เปิดโล่ง

               คว้าห่วงยางแล้วล่องไปตามน้ำใน Adventure River ผ่านฉากสุดอลังการกว่า 14 แบบ รวมไปถึงโซนสวนป่าเขียวขจี ถ้ำลึกลับ และอุโมงค์ใต้น้ำ สนุกไปกับน้ำหลายแกลลอนที่เทลงมาจากถังขนาดยักษ์ ก่อนจะออกไปปะทะกับคลื่นยักษ์ใน Bluewater Bay

ก่อนหมดวันอย่าลืมแวะทักทายฝูงปลากระเบนและดำน้ำสนอร์กเกิลชมแนวปะการังสีสันสดใสที่ Rainbow Reef แหวกว่ายไปกับฝูงปลาที่เป็นมิตรกว่า 20,000 ตัวอย่างใกล้ชิด และเล่นซ่อนหากับปลาในแนวปะการัง

รับสิทธิพิเศษ แพ็คเกจเอเชีย ได้ที่นี่

ดาวน์โหลดแอพพิลเคชั่น ฟรี
DOWNLOAD FREE
available-on-the-app-store android-download